free movie online รีวิว Anaconda 1997 หนังระทึกขวัญ

สวัสดีเพื่อนๆชาวคอ free movie online ทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะเรื่องราวในโลกภาพยนตร์ และในครั้งนี้ผมก็จัดให้ตามคำขอ หนังหนีตายเอาชีวิตรอดหนังผีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยนี้ไม่ใช่การจัดระดับนะครับ เมื่อเข้าใจตรงกันแล้วเราจะมาเริ่มกันเลย ว่าจะมี free movie online เรื่องไหนกันบ้างไปดูกันเลย

free movie online รีวิว หนังระทึกขวัญ หนังผี ที่ไม่ควรพลาด

Anaconda 1997

ดูหนังออนไลน์ Anaconda 1997 อนาคอนด้าเลื้อยสยองโลก เรื่องราวของกลุ่มนักถ่ายสารคดีสัตว์ ที่จะต้องเดินทางเข้าไปในป่าส่วนลึก ของผืนป่าอเมซอนเพื่อถ่ายทำสารคดี แต่ทว่าในการเดินทางครั้งนี้พวกเขาต้องพบกับ อสุรกายที่ซ่อนอยู่ในป่าลึกและมันคืองูยักษ์ อนาคอนด้า ที่พร้อมจะกลืนกินทุกชีวิตและพวกเขาเหล่านี้ ก็ต้องหาทางรอดและหนีตายออกมา จากดงของงูยักษ์ให้ได้ครับ

The Impossible (2012)

The Impossible สึนามิภูเก็ต หนังที่สร้างจากความจริงในประเทศไทยเมื่อปี 2004 และหนังเรื่องนี้ก็ยังนำแสดงโดย เมลมี่ วอต นักแสดงสาวสวยชื่อดังจาก คิง คอง ในปี 2005 ครับและ Tom Holland หนุ่มน้อยสไปเดอร์แมนคนปัจจุบันของ MCU เรื่องครอบครัวชาวต่างชาติครอบครัวหนึ่ง ที่เดินทางไปพักผ่อนช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่ประเทศไทยแต่แล้วเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ในขณะที่ทุกคนดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติ ก็เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขึ้นใจกลางมหาสมุทรอินเดีย ส่งผลให้เกิดคลื่นยักษ์สูงเท่าตึก 3 ชั้น ถล่มทุกสิ่งทุกอย่างที่ริมหาดรวมถึงครอบครัวนี้ ที่จะต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด จากการประสบอุทกภัยในดินแดนต่างถิ่นเช่นนี้เป็น หนัง ออนไลน์ อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากเรื่องงจริง ของบ้านเราที่ต้องหาดูให้ได้นะครับ

Shark Night (2011)

Shark Night ฉลามดุ เรื่องราวของแกงค์เพื่อนกลุ่มหนึ่ง ที่ทำการไปเที่ยวช่วงวันหยุดที่ รัฐลุยเซียนา แต่แล้วเรื่องราวที่เหนือจินตการณืก็เกิดขึ้นแบบงงๆ เมื่อพวกเขาต้องพบเจอกับฝูงฉลาม ที่โผล่ในทะเลสาบแบบไม่รู้สาเหตุแต่เรื่องนี้มีผู้อยู่เบื้องหลัง คือชาวพื้นเมืองที่อาศัยอยู่แถวนั้น งานนี้พวกเขาจึงต้องหนีตายเอาชีวิตรอด และจัดการกับผู้อยู่เบื้องหลังในเรื่องนี้ก็ได้ครับ shark Night ฉลามดุ

Train To Busan (2016)

Train To Busan ทัวร์นรกซอมบี้คลั่ง หนังซอมบี้ที่สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก แถมยังกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน กับเรื่องระทึกขวัญในรถไฟขบวนจากที่มีปลายทาง มุ่งหน้าสู่เมืองปูซานของซ็อกอูครับ เพื่อไปส่งลูกสาวซูอันให้กับอดีตภรรยา แม่ของเด็กหญิงแต่ละความโกลาหลวุ่นวาย กลับเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ๆวัสรัสปริศนาได้ระบาด และเปลี่ยนผู้ติดเชื้อจำนวนมากให้กลายเป็นฝูงซอมบี้ เข้าจู่โจมพร้อมทั้งชีวิตฆ่าผู้คนไปเป็นจำนวนมาก รวมถึงผู้โดยสารในขบวนรถไฟที่ซ็อกอูและลูกสาวอยู่ พวกเขาจึงต้องหนีตายเอาชีวิตรอดจากซอมบี้เหล่านี้ให้ได้ครับ ถ้าใครเป็นแฟน หนัง ออนไลน์ แนวซัมบี้แล้วหละก็ ต้องหามาดูให้ได้ครับ

House Of Wax (2005)

House Of Wax (2005) บ้านหุ่นผี เรื่องเล่าสยองขวัญที่เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนสนิทในรั้วมหาวิทยาลัย ตั้งใจจะไปชมการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิง ในคืนนั้นทุกคนตัดสินใจตั้งแคมป์พักแรมข้างถนน และพวกเขาได้เผชิญหน้ากับคนขับรถบรรทุก ที่มีท่าทางที่ไม่น่าไว้ใจพอรุ่งขึ้น ก็พบว่ารถของพวกเขาถูกทุบจากบุคคลนิรนาม จึงทำให้ทุกคนต้องเดินทางไปกับคนขับรถบรรทุก เพื่อต่อรถในเมืองและเมื่อถึงที่หมาย ทุกคนสะดุดตากับบ้านหุ่นขี้ผึ้ง ที่เต็มไปด้วยรูปปั้นเสมือนจริงที่น่าขนลุก แต่ทุกคนหารู้ไม่ว่ามีเรื่องราวความลับมากมายที่ซ่อนอยู่ในเมืองแห่งนี้ครับ

รีวิว หนังระทึกขวัญ ภาคต่อไป

free movie online

โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต (2551)

โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต เรื่องราวของพนักงานเดินตั๋วหนังชื่อว่า เชน ที่ร่วมมือกับยอดทำการลักลอบซูมหนังเรื่อ งวิญญาณอาฆาตขนาดซูมหนังเชนหลับไป พอตื่นขึ้นมาอีกครั้งยอดหายไป เชนได้โทรหายอดหลายครั้งเขาได้ยิน เสียงโทรศัพท์ของยอดดังมาจากลำโพง จึงพบว่ายอดกลายเป็นศพไปแล้ว หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นกับเชน เหมือนกับเรื่องวิญญาณอาฆาตในหนังที่กำลังฉาย อยู่เชนจึงร่วมมือกับส้มอดีตแฟนร่วมกันค้นหาความจริง เรื่องวิญญาณอาฆาตทั้งสองจึงได้รู้ว่า ตัวละครที่ชื่อว่าชบามีอยู่จริง ทั้งสองจึงช่วยกันหยุดยั้งก่อนที่ เชนจะต้องพบเจอกับความตายครับ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547) เป็นเรื่องของนักถ่ายภาพหนุ่มหล่อกับแฟนสาว ที่ทั้งคู่ได้ขับรถชนคน อย่างแรงจนเธอนั้นตายแต่แล้วตัดสินใจขับรถหนีไป ต่อมาทั้งคู่ได้เจอกับเรื่องราวไม่คาดฝัน ภาพที่ธันถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพก็มีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิง ติดมาในรูปด้วยซึ่งเป็นที่มาของการสืบ และเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆของหนังผีเรื่องนี้ครับ

ผีช่องแอร์ (2547)

ผีช่องแอร์ หนังเกี่ยวกับกลุ่มนักดนตรี ที่ได้มาแสดงดนตรี แล้วได้ไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งโรมแรมนี้ดันมีห้องพักว่างอยู่เพียงห้องเดียวเท่านั้นคือห้อง 409 ซึ่งเป็นห้องที่แสงดาวพนักงานขายบริการ ถูกฆ่าภายในห้องหลังจากที่นักดนตรีกลุ่มนี้ ได้เข้าพักในห้องนั้นความสยองและความน่ากลัว ก็ได้บังเกิดขึ้นและต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนังผีอีกเรื่องนึงที่แฟนๆ หนัง ออนไลน์ ไม่ควรพลาดจริงๆครับ

นางนาก (2542)

นางนาก (2542) เรื่องราวของวิญญาณนางนากและมาก มากถูกเรียกตัวไปเกณฑ์ทหาร และได้เมียที่รักท้องแก่อยู่บ้านคนเดียว วันหนึ่งมีนกแสกบินผ่านหลังคาบ้าน ทำให้นากที่กำลังคลอดลูกอยู่นั้นเสียชีวิตทันที แต่วิญญาณของนากไม่ได้ไปไหน ได้แต่วนเวียนรอคอยมากสามีอันเป็นที่รัก ของเขากลับมาพร้อมมากกลับมา เทื่อมากกลับมาถึงชาวบ้านเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวของนาก ที่เสียชีวิตไปแล้วแต่มากไม่เชื่อครับ จนในที่สุดมากรู้ความจริงด้วยตนเอง ว่านากนั้นได้ตายไปแล้วจริงๆ

แฝด (2550)

แฝด (2550) เรื่องราวของแฝดพี่น้อง พิมและพลอย ที่ได้รับการผ่าตัดแยกพิมพ์ที่เป็นพี่สาวรอด แต่พลอยน้องสาวเสียชีวิต ซึ่งทั้งสองหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน หลังจากที่พลอยตายไปนั้น พิมเธอก็ไปอยู่เกาหลีและหลังจากนั้น ก็ได้กลับมาบ้านเนื่องจากแม่ของเธอป่วยหนัก ทันทีที่เธอก้าวเข้ามาในบ้าน ความทรงจำในอดีตที่เธอแกล้งลืมมันไป กลับย้อนมาให้เธอได้หวนคิดถึงความหลังอันน่ากลัวอีกครั้ง

เป็นชู้กับผี (2549)

เป็นชู้กับผี เรื่องราวของนวลจันทร์ สาวที่อุ้มท้องและออกตามหาผัว ที่ไม่รู้ว่าอยู่ไหนและเธอได้ขออาศัยในบ้านหลังงามแห่งหนึ่ง ของหม้ายสาวที่ชื่อว่ารัญจวน นอกจากเธอแล้วผู้คนในคฤหาสน์ก็ยังมีแม่บ้านอีก 2-3 คน ซึ่งสวมชุดดำปิดคอตลอดเวลา พวกเธอเป็นผู้ที่คอยดูแลคฤหาสน์หลังนี้ ชื่อสมจิตรและช้อย ซึ่งเป็นผู้ที่คอยช่วยเหลือนวลจันทร์ แต่ในไม่ช้านวลจันทร์ก็ค้นพบความจริง ในคฤหาสน์นี้มีเรื่องราวอันน่ากลัวซุกซ่อนอยู่ รวมถึงความไม่ชอบมาพากลของบรรดา ผู้ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู watch online movie เรื่องนี้ ต้องไปหาดูหนังให้ได้เลยครับ

The Eye (2002)

The Eye คนเห็นผี หนังลูกครึ่งไทยที่ร่วมสร้างกับฮ่องกงเข้าฉายในปี 2002 The Eye เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกหนังผี ยุคใหม่ของไทยและเป็นต้นตำรับ Jump Scare หรือจังหวัดที่ทำให้เราตกใจด้วยเสียงดนตรี ที่มาพร้อมกับการโผล่มาจ๊ะเอ๋ของผี The Eye เป็นหนังที่ผู้บรรยากาศร้อนพร้อมกับหลอก ใส่จังหวะ Jump Scare ให้คนดูได้ใจหายใจคว่ำอย่างถูกจังหวะ แทบทุกสิ่งหนังเรื่องนี้แรงบันดาลใจในการสร้างจากเรื่องจริงของเด็กสาวอายุ 16 ปี

ที่ได้รับการปลูกถ่ายกระจกตา ทำให้เธอสามารถมองเห็นโลกได้เป็นครั้งแรก แต่ไม่นานหลังจากนั้นถึงกับฆ่าตัวตายอย่างไม่มีสาเหตุ เพราะอะไรไม่มีใครรู้หรือเป็นเพราะบางอย่าง ที่เธอได้เห็นไม่เหมือนคนอื่นเห็น เรื่องในหนัง The Eye หยิบจับประเด็นคนที่มีความสามารถในการเห็นผี ที่คนอื่นไม่เห็นมาเล่าโดยพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้รับการผ่าตัดบริจาคดวงตา แต่หลังจากที่กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง

ไม่เพียงมีแต่โลกที่เธอคุ้นเคยแต่ดูเหมือนจะมีอีกโลกหนึ่ง ที่ซ้อนทับอยู่ในโลกปกติให้เธอได้เห็น เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนเธอก็มักจะได้พบเห็นกับวิญญาณ ที่ยังคงล่องลอยอยู่ในภพภูมิเดียวกัน หนังเรื่องนี้พาคนดูไปพบกับ ฉากระทึกหลอนกับวิญญาณผีที่พบเจอในชีวิตประจำวัน ของนางเอกพร้อมกับการค่อยๆเปิดเผยความจริง เกี่ยวกับเจ้าของดวงตาที่นางเอกได้รับมา

ซึ่งหนังอย่างเล่าเกี่ยวกับความเชื่อ พิธีกรรมในแบบของชาวเอเชีย รวมถึงเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจริง ได้อย่างเป็นเนื้อเดียวกัน ในตอนจบของหนังยังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ที่เกิดในกรุงเทพฯเหตุการณ์รถบรรทุกแก๊สระเบิด ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่เมื่อปี 2533 มีผู้เสียชีวิตมากถึง 90 คน ก็จบกันไปแล้วนะครับกับการรีวิว หนัง ออนไลน์ แนวหนังระทึกขวัญ หนังผี ที่ไม่ควรพลาด ต่อไปผมจะมารีวิวอะไรนั้น โปรดติดตามได้เลยครับ และวันนั้นนั้นก็มีเพียงเท่านั้น และช่วงนี้ก็ขอให้ทุกๆคนดูแลตัวเองดีๆ และอยู่บ้านอย่างปลอดภัยผมเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่าน และขอกล่าวขอบคุณอีกครั้งครับ

บทความล่าสุดจากเรา